Alpha King

Alpha King

Công ty Cổ phần Đầu tư Alpha King

Thành lập: 2012
Địa chỉ: 8 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Website: www.alphakingvn.com

Đăng ký nhận bảng phân tích thị trường


Giới thiệu

Giới thiệu về Alpha King Việt Nam

Alpha King Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản đa chức năng, từ các trung tâm thương mại đến căn hộ cao cấp. Đội ngũ của Alpha King gồm 90 chuyên gia đến từ 12 quốc gia khác nhau. Dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và quản lý bất động sản. Đã từng ghi dấu ấn tại nhiều quốc gia như.: Hồng Kông, Úc, Trung Quốc và Mỹ.

Sứ mệnh của Alpha King là đưa TP.HCM trở thành trung tâm thương mại toàn cầu. Bằng cách dùng những công nghệ tiên tiến nhất làm nền tảng để phát triển các dự án bất động sản toàn diện. Hứa hẹn sẽ làm thay đổi cảnh quan đường chân trời của thành phố. Các dự án của Alpha King tuân thủ những chuẩn mực quốc tế về sáng tạo thiết kế. Cùng lúc đó tôn vinh các giá trị văn hóa và thiên nhiên của Việt Nam qua kiến trúc cao cấp.

Alpha King cũng đón đầu xu hướng phát triển của công nghệ toàn cầu. Bằng cách ứng dụng những công nghệ cao cấp về. Quản lý, vận hành, giải pháp ngôi nhà thông minh cung cấp chất lượng ánh sáng, nước và không khí tốt nhất cho người ở.

Đặc biệt. Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại đây được trang bị ưu việt theo tiêu chuẩn quốc tế. Để đảm bảo an toàn cho cư dân với phòng di tản có tường chống lửa, và thang thoát hiểm được tính toán kỹ càng.


Các dự án của Alpha King Việt Nam

– Dự án Alpha City tại số 87 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. Với khuôn viên đất rộng hơn 8.320 m2, quy mô dự án gồm 4 tầng hầm, 8 tầng thương mại, 38 tầng căn hộ cao cấp ( 1076 căn hộ cao cấp ), 2 tầng tiện ích – dịch vụ, 1 tầng làm Roofstop Bar.

–  Alpha Town tại số 289 đường Trần Hưng Đạo và 74 đường Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Quận 1.


Tham khảo các dự án mới ☎ – 0916.460.180

✅ Dự án The Metropole Thủ Thiêm

✅ The 9 Stellars

✅ Dự án La Queenara

✅ The Standard Central Park

✅ Dự án Waterpoint Nam Long

✅ Những sản phẩm đầu tiên thuộc Waterpoint Nam Long được bàn giao cuối 2020

✅ Căn hộ hạng sang tại TPHCM tiếp tục tăng giá trong năm 2021


  Đăng ký nhận thông tin dự án và tham quan nhà mẫu

  Trang Chủ

  0/5 (0 Reviews)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Nội dung này được bảo vệ