Biển An Bàng – Bãi biển duy nhất Việt Nam lọt top 50 bãi biển đẹp nhất thế giới

Bãi biển An Bàng thuộc phường Cẩm An, tỉnh Quảng Nam.

Nếu bạn có dịp ghé thăm Hội An, Bãi biển An Bàng chính là nơi không thể bỏ qua.

An Bàng là bãi biển duy nhất của Việt Nam. Được CNNGo xướng tên trong danh sách 50 bãi biển đẹp nhất thế giới vào năm 2011.Biển An Bàng

Khi xưa, biển An Bàng chỉ được người dân trong vùng biết đến. Họ đến đây để tắm vào sáng sớm và di dạo buổi chiều tối.

An Bàng vẫn còn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết, chưa có sự tác động của con người. Trong một vài năm trở lại đây. Biển An Bàng được đông đảo du khách trong nước và quốc tế biết đến. Khách nước ngoài chọn nơi đây là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng khi đến thăm miền Trung Việt Nam. Bên cạnh phố cổ Hội An, thành phố Huế và thành phố Đà Nẵng.

Biển An Bàng

Biển An Bàng

Bãi biển An Bàng

An Bàng nổi tiếng với bờ cát trắng mịn, làn nước in màu trời trong vắt. Từng dải hoa muống màu tím nhạt mọc trên những triền cát thoai thoải men theo bờ biển.

Nổi bật trên mặt biển. Là hình ảnh những chiếc thuyền thúng mộc mạc của những người dân làng chài. Đến đây, bạn hãy thử hít một hơi thật sâu để tận hưởng không khí trong lành xen lẫn hương mặn mòi của gió biển, cảm giác như lạc vào thế giới thần tiên. Đến với An Bàng, mọi mệt nhọc đều tan biến.

Biển An Bàng

Biển An Bàng

Biển An Bàng

Biển An Bàng

Ven bãi biển, nhiều dự án bất động sản được xây dựng. Nổi bật nhất trong số đó chính là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara. Dự án cách bãi biển An Bàng chỉ vài trăm mét. La Queenara có quy mô lên đến 200 hecta. Do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Peakhomes làm chủ đầu tư. Dự án sở hữu vị thế song thủy hội tụ, nằm giữa sông Cổ Cò và biển An Bàng. Đây là dự án ven biển có pháp lý hoàn chỉnh, sở hữu lâu dài.

Với mật độ xây dựng chỉ dưới 30%, La Queenara mang lại cho gia cảm giác hòa mình với thiên nhiên một cách tối đa. Bên cạnh đó, chủ đầu tư hướng đến yếu tố phát triển bền vững. Bảo vệ môi trường, bảo tồn thiên nhiên chính là những tiêu chí xây dựng hàng đầu.

Cùng tìm hiểu về dự án tại đây.

Biển An Bàng
La Queenara sở hữu vị thế song thủy hội tụ : 1 bên là sông, 1 bên là biển
Dự án có hơn 200 tiện ích nội khu đẳng cấp
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung này được bảo vệ