Cập nhật tiến độ xây dựng The River Thủ Thiêm 05/2021

Đúng như cam kết, dự án căn hộ hạng sang The River Thủ Thiêm tại bán đảo Thủ Thiêm được xây dựng chuẩn tiến độ. Hiện tại, các tòa đã gần đến giai đoạn cất nóc. Han Houses sẽ cập nhật tiến độ thi công dự án The River Thủ Thiêm mới nhất trong bài viết này.

Kiệt tác “phong cách sống” tại đất vàng Thủ Thiêm

Thủ Thiêm trong thời gian gần đây có đầy đủ những yếu tố “thiên thời địa lợi” để xây dựng các dự án bất động sản đắt giá. The River Thủ Thiêm tọa lạc ngay tại chân cầu Thủ Thiêm 1, quận 2.

Dự án The River Thủ Thiêm mang đậm bản sắc thương hiệu từ thành công của dự án City Garden trước đây của chủ đầu tư. Dự án là tâm huyết của các chuyên gia hàng đầu quốc tế dày dặn kinh nghiệm. Mong muốn xây dựng một công trình mang tính biểu tượng. Dẫn đầu xu thế sống hạng sang tại Sài Gòn.

The River Thủ Thiêm

Là cư dân của boutique 5 sao, tính riêng tư của mỗi căn hộ được đề cao tối đa. Gia chủ hoàn toàn có thể tận hưởng chất lượng dịch vụ. Phong cách sống tương đương với dự án bất động sản hạng sang tại các đô thị hàng đầu trên thế giới. Như Hồng Kông, Tokyo, London, New York.

The River Thủ Thiêm là dự án hiếm hoi nội thành sở hữu đường bờ sông dài 90m. Liền kề công viên cảnh quan quy mô lớn. Sở hữu tầm nhìn vĩnh viễn về trung tâm quận 1. Nội khu dự án là tổng hòa của kiến trúc tinh tế. Hệ thống tiện ích hoàn hảo, khéo léo kết hợp thêm các khu vườn dọc lối đi, tất cả đã tạo nên một tuyệt tác nhà ở hạng siêu sang ngay cạnh bờ sông Sài Gòn thơ mộng.

Tiến độ thi công The River Thủ Thiêm 05/2021

Tháng 8/2019, dự án chính thức được khởi công. Tháng 11/2019, nhà thầu đã hoàn thành xong cọc móng. Đến T5/2021, sau gần 2 năm xây dựng, The River Thủ Thiêm hiện đã gần đến giai đoạn cất nóc các tòa. Chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án. Cùng đội ngũ xây dựng đang hết sức nỗ lực để kịp bàn giao đúng tiến độ vào cuối năm nay cho khách hàng.

The River Thủ Thiêm

The River Thủ Thiêm

The River Thủ Thiêm

The River Thủ Thiêm

Đơn vị phân phối The River Thủ Thiêm – Hanhouses

Liên hệ : 091 6460 180 / 0901 197 596

Xem chi tiết dự án tại đây.


CÁC TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung này được bảo vệ