CentralCons là nhà thầu chính cho dự án Thảo Điền Green

Sáng ngày 11/08/2020, lễ khởi công dự án Thảo Điền Green Towers đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ được tổ chức tại số 192, đường Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM. Do Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản SIC và tổng thầu CENTRAL cùng tổ chức.

Thảo Điền Green Towers có tầm nhìn vĩnh viễn về sông Sài Gòn

Thảo Điền Green Towers sở hữu vị trí quý hiếm ở Thảo Điền. Thảo Điền được biết đến là khu vực có chất lượng sống tốt nhất hiện nay tại TP. HCM. Thảo Điền là nơi quy tụ một quần thể dự án của các chủ đầu tư lớn. Ví dụ như dự án River Garden của của chủ đầu tư Indochina Land, Mỹ. Dự án Xi Riverview Palace của chủ đầu tư GS, Hàn Quốc. Dự án D’Edge của chủ đầu tư Capital Land, Singapore, vv…

Thảo Điền Green Towers có quy mô 25 tầng nổi và 2 tầng hầm. Được xây dựng trên khu đất rộng 5.000 m2. Tổng diện tích sàn xây dựng 40.000 m2. Tiến độ hoàn thành dự án dự kiến trong vòng 26 tháng. Ngay sau buổi lễ, tổng thầu CENTRAL sẽ tiến hành thi công ngay công tác cọc khoan nhồi và tường vây.

Thành phần các bên tham dự buổi lễ khởi công gồm có:

  • Đại diện Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản SIC
  • Đại diện đơn vị Tư vấn giám sát – Công ty Cổ phần FQM
  • Đại diện Tổng thầu CENTRAL:
  • Đại diện phía đối tác thi công:
    • Nhà thầu thi công tường vây: Công ty Bachy Soletanche, Pháp
    • Nhà thầu thi công cọc khoan nhồi: Công ty Tung Feng, Đài Loan

Cùng các đối tác, khách hàng và tập thể ban chấp hành dự án.

Đại diện các bên trong buổi lễ khởi công

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản SIC là một Chủ đầu tư uy tín đến từ Hà Nội. Có tiềm lực tài chính vững mạnh, chuyên xây dựng những dự án bất động sản cao cấp. Thảo Điền Green Towers là dự án đầu tay của SIC tại TPHCM. Việc chủ đầu tư SIC tin tưởng, đồng hành cùng CENTRAL với cương vị là đơn vị tổng thầu thi công cho dự án Thảo Điền Green Towers là một niềm vinh hạnh lớn của tập thể CENTRAL.

CEO Trần Quang Tuấn phát biểu

Trong buổi lễ, CEO Trần Quang Tuấn, đại diện phía CENTRAL phát biểu. “Đáp ứng niềm tin và kỳ vọng từ Chủ đầu tư. CENTRAL cam kết thi công dự án Thảo Điền Green Towers với chất lượng, tiến độ và an toàn tốt nhất. Góp phần vào thành công của dự án Thảo Điền Green Towers. Tạo tiền đề cho sự hợp tác lâu dài với Chủ đầu tư SIC trong tương lai”.

Dự án Thảo Điền Green Towers

Đơn vị phân phối chủ lực của dự án – ERA Việt Nam

Liên hệ tư vấn: Hotline 091 6460 180 | 0901 197 596

Xem chi tiết dự án Thảo Điền Green Towers tại đây


CÁC TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung này được bảo vệ