ERA Vietnam là tổng đại lý phân phối La Queenara

ERA Vietnam chính thức là đối tác chiến lược phân phối dự án La Queenara. La Queenara được định vị là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng đầu tiên và lớn nhất tại miền Trung nước ta.

ERA Vietnam thuộc thương hiệu ERA Real Estate nổi tiếng thế giới. ERA Việt Nam hiện nay là đơn vị phân phối nhiều dự án bất động sản uy tín. Thương hiệu ERA đến từ Mỹ, Singapore và hiện đã với mặt hơn 38 quốc gia trên thế giới. ERA Real Estate nhận định Việt Nam là thị trường tiềm năng. Theo làn sóng tăng trưởng mạnh mẽ tại Châu Á Thái Bình Dương trong những năm gần đây.

Dựa trên năng lực môi giới và phân phối, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển bất động sản PeakHomes (đơn vị phát triển dự án La Queenara) đã chọn ERA Vietnam làm đơn vị phân phối La Queenara chiến lược của dự án tại miền Nam.

 

Lễ ký kết hợp tác chiến lược các đại lý phân phối dự án La Queenara

✅ Dự án King Crown Infinity

✅ Dự án La Queenara

✅ Dự án The River Thủ Thiêm

✅ Dự án Waterpoint Nam Long

✅Lý do nên mua The 9 Stellars

✅Lý do nên mua Masteri Lumiere Riverside

Dưới góc nhìn vĩ mô, La Queenara được giới chuyên môn kỳ vọng hâm nóng thị trường bất động sản tại Hội An nói riêng và bất động sản miền Trung nói chung thời kỳ hậu Covid.

La Queenara sở hữu các yếu tố tự nhiên đắc địa, cùng với lợi thế về quy hoạch chuẩn chỉnh. Dự án sở hữu quy mô lên đến 200ha, cộng với hệ sinh thái hơn 200 tiện ích trong khu đô thị. Yếu tố “song thủy” “kề giang, cận biển” cũng là điểm cộng lớn cho dự án. Ngoài ra, bến du thuyền riêng cũng đáp ứng được nhu cầu giải trí, thư giãn của giới thượng lưu tại La Queenara.

Dự án La Queenara

La Queenara là cơ hội đầu tư bền vững

La Queenara chính là cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bền vững tại Quảng Nam. Dự án là sự tổng hòa khéo léo của cả 3 yếu tố. Vừa để ở, vừa để nghỉ dưỡng, vừa để kinh doanh. Ngoài ra, yếu tố sở hữu lâu dài cũng là điểm thu hút khách hàng đến với La Queenara. Có nhiều loại hình sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Tiêu biểu như shoptel, hometel, boutique hotel, villa,…

Yếu tố thư giãn, nghỉ dưỡng cũng được tối ưu khi mật độ xây dựng của dự án chỉ dưới 30%. Tỷ lệ cây xanh/đầu người tại La Queenara gấp 20 lần quy chuẩn thông thường của Việt Nam.

Kề giang, cận biển

Dự án được thiết kế bởi công ty Baumschlager Eberle Architekten đến từ Thụy Sỹ. Các sản phẩm tại La Queenara được thiết kế theo lối kiến trúc “mở”, tối đa hóa công năng sử dụng. Số phòng được thiết kế tối đa trong 1 căn shoptel tại đây có thể lên đến 15 phòng. Yếu tố nghỉ dưỡng cũng được đề cao khi 100% các căn sở hữu hồ bơi riêng. 100% các căn sở hữu sân vườn riêng. 100% các căn sở hữu 2 mặt đường. Nhờ vào lợi thế  2 mặt đường nên phía trước chủ nhà có thể kinh doanh, phía sau là không gian sinh hoạt của gia đình.

Tại thời điểm này, khi mua sản phẩm tại La Queenara, khách hàng được hỗ trợ vay vốn lên đến 75%. Lãi suất 0% cho đến thời điểm bàn giao sản phẩm.

Toàn bộ thông tin về dự án ấn vào đây.

Sản phẩm được phân phối bởi Hanhouses

Hotline : 0916.460.180

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung này được bảo vệ