Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu về Hanhouses

Hanhouses là đội ngũ các chuyên viên tư vấn cung cấp dịch vụ môi giới bất động sản có văn phòng đặt tại tòa nhà Pearl Plaza, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư, ký gửi mua bán, cho thuê bất động sản cao cấp cho người Việt Nam và người nước ngoài trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.
Đội ngũ Hanhouses gồm những chuyên viên am hiểu thị trường và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản nhà ở, nghỉ dưỡng. Hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Hanhouses mong muốn trở thành sự lựa chọn hàng đầu về dịch vụ tư vấn bất động sản cả nước nói chung và khu vực phía Nam nói riêng.
Hanhouses mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động của công ty.

Giá trị cốt lõi

Hanhouses mong muốn phải mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên sự uy tín và tính trung thực trong kinh doanh.

Ngoài ra, chúng tôi không ngừng cập nhật kiến thức cho các chuyên viên của mình thông qua những khóa học chuyên sâu về thị trường và kĩ năng, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chuyên viên Hanhouses

Các cộng sự đồng hành cùng Hanhouses là những chuyên viên được đào tạo bài bản, trải qua các khoa học chuyên sâu về thị trường và nắm vững kiến thức trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Chúng tôi luôn lấy sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu cao nhất.

Trong suốt quá trình đồng hành cùng Hanhouses, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm về các dịch vụ đầu tư / mua / bán / cho thuê bất động sản.
Với sự am hiểu sâu sắc về thị trường và pháp lý, các chuyên viên của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất về phân tích đầu tư, thông tin quy hoạch, tình hình triển khai các hạng mục cơ sở hạ tầng, giá bán trong khu vực.
Cuối cùng là đưa ra những gợi ý tối ưu nhất cho nhu cầu mua ở đâu tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ thật nhiều với tôi sẽ cố gắng đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể.


 

Tôi là Anh Huỳnh, chuyên viên tư vấn đầu tư bất động sản đến từ công ty ERA Vietnam.
Tôi chuyên môi giới và tiếp thị các bất động sản của những chủ đầu tư lớn trên thị trường như GS E&C, Keppel Land, CapitaLand, Novaland, Vingroup, Sunshinegroup, Masterise Homes, Khang Điền, SonKim Land, Hongkong Land, vv… Với kinh nghiệm làm việc với cả người Việt Nam và người nước ngoài, tôi am hiểu về luật sở hữu bất động sản, xử lí nhanh các thủ tục pháp lý, giải đáp các vấn đề liên quan đến ngân hàng, đảm bảo những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng khi giao dịch mua bán với tôi.

Anh Huỳnh

  • Tel : (+84) 916-460-180
  • Email : anniesy.eravn@gmail.com

 


Thông tin liên hệ

☎ : (+84) 0916-460-180
✉ : info.hanhouses@gmail.com
🌇 : Tòa nhà Pearl Plaza – Số 561, Đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)