Thương hiệu Grand Mercure của tập đoàn Accor Hotels

Tập đoàn Accor Hotels là cái tên ưu tú trong hệ thống các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Accor Hotels Group hiện tại đang sở hữu 35 thương hiệu khách sạn toàn cầu. Grand Mercure là một trong số đó. Hãy cùng HanHouses tìm hiểu về tập đoàn Accor Hotels và thương hiệu Grand Mercure nhé!

 

Tập đoàn Accor Hotels

Thương hiệu Grand Mercure của tập đoàn Accor Hotels

Tập đoàn Accor Hotels được sáng lập năm 1967 bởi Paul Dubrule và Gérard Pélisson. Trụ sở chính được đặt tại thủ đô Paris, nước Pháp. Sau gần 50 thập kỷ hoạt động, Accor Hotels Group được biết đến là một trong những đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Tập đoàn sở hữu hơn 4,100 khách sạn, tại hơn 90 quốc gia.

Tập đoàn Accor Hotels phân chia các thương hiệu thành 2 dạng. Thương hiệu bản địa (Regional Brands) và Thương hiệu quốc tế (International Brands). Cụ thể, các Thương hiệu quốc tế đều là những điểm đến uy tín. Có tiêu chuẩn đồng bộ tại bất kì quốc gia nào. Thương hiệu quốc tế tiêu biểu gồm có Pullman, Novotels,… Các thương hiệu bản địa như Grand Mercure sẽ mang dấu ấn địa phương. Sự xuất hiện của thương hiệu này ở khu vực nào sẽ mang màu sắc văn hóa cũng như kiến trúc tại nơi đó.

Grand Mercure

Những thương hiệu làm nên tên tuổi Accor Hotels Group tại Việt Nam

Thương hiệu Grand Mercure của tập đoàn Accor Hotels

Tập đoàn Accor đã hoạt động tại Việt Nam hơn 20 năm. Khởi đầu bằng khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội. Đồng thời, đây cũng chính là khách sạn đầu tiên tại Việt Nam được nhận danh hiệu khách sạn 5 sao từ Tổng cục Du lịch. Đến năm 1998, tập đoàn mang thương hiệu Novotel đến Việt Nam. Bằng dự án Novotel Phan Thiết Ocean Dunes & Golf Resort. Grand Mercure 

Tính đến nay, tập đoàn Accor là một trong những nhà vận hành khách sạn lớn nhất Việt Nam. Tập đoàn này đang quản lý 28 khách sạn ở 12 tỉnh ở nước ta. Với nhiều công trình khách sạn nổi bật làm nên dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Năm 2019, Sofitel Legend Metropole Hà Nội vinh dự được chọn là nơi 2 nhà lãnh đạo Mỹ – Triều, ông Donald Trump và Kim Jong Un dùng bữa tối đầu tiên cùng nhau tại Hà Nội. Ngoài ra, đây cũng là nơi đàm phán, về việc hợp tác của 2 nước. Grand Mercure

Grand Mercure

Grand Mercure – Thương hiệu 5 sao hiếm hoi thổi hồn văn hóa địa phương vào dự án

Thương hiệu Grand Mercure của tập đoàn Accor Hotels

Mỗi một khách sạn mang thương hiệu Grand Mercure là điểm kết nối tinh hoa văn hóa địa phương. Mang đến những trải nghiệm đậm chất bản địa. Đây là điểm đặc biệt và khác biệt của thương hiệu này so với những đơn vị vận hành quốc tế khác trên thị trường. Việc kết hợp hài hòa giữa văn hóa bản địa và tiêu chuẩn quốc tế không phải là một điều dễ dàng. Grand Mercure

Có mặt tại châu Á suốt hơn 20 năm, thương hiệu Grand Mercure đã thấu hiểu từng nền văn hóa tại từng thị trường. Tại Việt Nam, Grand Mercure Da Nang là dự án duy nhất được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Grand Mercure. Chọn Đà Nẵng, “thành phố đáng sống” tại Việt Nam. Đây là nơi lưu giữ những nét văn hóa độc đáo của dân tộc. Thương hiệu trên kết hợp tinh tế màu sắc Việt cùng lối kiến trúc hiện đại của châu Âu. Đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt mà không phải khu nghỉ dưỡng cao cấp nào cũng có được.

Mới đây, đại diện của tập đoàn Accor Hotels đã xác nhận. Grand Mercure sẽ trở thành đơn vị vận hành chính thức cho dự án Grand Mercure Hội An. Với năng lực quản lý vận hành cấp 5 sao cùng với khả năng khéo léo đan cài tinh hoa văn hóa đặc sắc của Hội An vào dự án, hứa hẹn sẽ là “kiệt tác nghỉ dưỡng” mang lại trải nghiệm đậm chất và xứng tầm 5 sao.

Thương hiệu Grand Mercure của tập đoàn Accor Hotels

Grand Mercure

Dự án Grand Mercure Hội An

Liên hệ tư vấn: Hotline 091 6460 180 | 0901 197 596

Xem chi tiết dự án Grand Mercure Hội An tại đây

Grand Mercure

CÁC THÔNG TIN KHÁC 
Xem thêm: Công trình khơi thông sông Cổ Cò

Xem thêm: Cung đường tỷ đô Đà Nẵng - Hội An

Xem thêm: Nhận dạng dự án BĐS nghỉ dưỡng tiềm năng

Xem thêm: Khu đô thị ven sông Cổ Cò (Đà Nẵng - Hội An) trở thành tâm điểm trong thời gian tới

Xem thêm: Chính thức thông xe đường Võ Chí Công (tỉnh Quảng Nam)

Xem thêm: Nút giao thông cầu Trần Thị Lý được khởi công

Xem thêm: Làng gốm Thanh Hà Hội An

Xem thêm: Làng rau Trà Quế Hội An

Xem thêm: Phố cổ Hội An

Xem thêm: Làng lụa Hội An

Xem thêm: Chùa Cầu Hội An

Xem thêm: Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An

Xem thêm: Điểm danh 5 hội quán nổi tiếng ở Phố cổ Hội An

Xem thêm: Hội An lọt top các thành phố tuyệt vời nhất thế giới năm 2020

Grand Mercure

Tham khảo dự án

 

Dự án La Queenara Hội An.  xem thêm

Dự án La Queenara. xem thêm

Dự án Celesta Heights. xem thêm

Dự án Celesta Heights Nhà Bè. xem thêm

Dự án Celesta Heights Keppel Land. xem thêm


CÁC TIN TỨC KHÁC

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung này được bảo vệ