Trần Anh Group

Trần Anh Group

Tập đoàn Bất động sản Trần Anh

Địa chỉ: 490 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Website: www.diaoctrananh.com


Giới thiệu

Trần Anh Group là một tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu khu vực Tây Bắc Sài Gòn. Hoạt động trong lĩnh vực phát triển dự án, đầu tư kinh doanh bất động sản, thiết kế và thi công xây dựng.

Tran Anh Group được khởi dựng từ khát vọng về một tập đoàn đa năng, chuyên nghiệp. Với mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản ở khu vực Nam Bộ nói chung và phía Tây Bắc TP.HCM nói riêng.

Với nguồn tài chính vững chắc, hướng quản trị phù hợp, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sau gần 10 năm hoạt động. Chúng tôi đang dần khẳng định được vị thế và vai trò của mình đối với kinh tế – xã hội khu vực. Đồng thời thể hiện được đẳng cấp thương hiệu trên thị trường…

trần anh

Đến thời điểm hiện tại, sau gần 10 năm hình thành và phát triển. Trần Anh Group đã cung cấp cho thị trường những dự án bất động sản cao cấp, chất lượng như: Khu dân cư Mỹ Hạnh, Hoàng Gia, Mỹ An, Mỹ Khang, Mỹ Thịnh, Mỹ Vượng, khu biệt thự Bella Villa, khu đô thị Bella Vista, khu nhà ở chuyên gia Vista Land, Trần Anh Riversie và nhiều dự án khác.

Với lợi thế về nguồn tài chính vững mạnh. Định hướng kinh doanh phù hợp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 1và hơn hết. Là hoàn thiện ước mơ về một nơi an cư hạnh phúc của khách hàng.


0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung này được bảo vệ